Báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022

Bạn đang muốn xây dựng trạm biến áp , nhưng đang băn khoăn về giá cả, trang thiết bị cần mua. Khi xây dựng trạm biến áp các chủ doanh nghiệp thường có yêu cầu lập dự toán trước để họ cân nhắc chi phí. Cải tạo nhà xưởng là đơn vị lắp đặt trạm biến áp uy tín, chất lượng và có báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022 rõ ràng chi tiết.

Báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022

Trạm biến áp là gì? Cấu tạo ra sao?

Trạm biến áp là gì?

Trạm biến áp là thiết bị tĩnh điện dùng để truyền tải điện đến các khu vực, tạo nên các khu vực điện hoàn chỉnh có nhiệm vụ chính là cung cấp điện cho khu vực nhà xưởng , công ty.

Cấu tạo trạm biến áp

Có rất nhiều trạm biến áp khác nhau tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp, nhưng xét về cấu tạo thì nó giống nhau, gồm có:

  • Máy biến áp
  • Hệ thống thanh cái, dao ly
  • Hệ thống chống sét
  • Hệ thống điện từ
  • Hệ thống điều hành
  • Hệ thống phân phối

Tác dụng của báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022

  • Báo giá là căn cứ để đôi bên thống nhất đi đến lý kết hợp đồng
  • Báo giá giúp cho chủ doanh nghiệp định hình được các chi phí phát sinh và giúp cho nhà thầu tính toán được khối lượng công việc.
  • Báo giá giúp cho đôi bên có thể nghiệm thu được công trình sau khi hoàn thành, tránh các phát sinh không đáng có
  • Khi có báo giá thì chủ thầu có thể đánh giá phân công công việc và chuẩn bị ứng trước chi phí.

Báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022 của Công ty Cải Tạo Nhà Xưởng

Công ty Cải Tạo Nhà Xưởng là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy tại Bình Dương. Khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn tất cả các phương án lắp đặt trạm biến áp khác nhau để cho quý khách  thoải mái lựa chọn phương pháp ưng ý. Chúng tôi nhận thiết kế và bao lắp đặt trọn gói theo hình thức chìa khóa trao tay chủ nhân. Tất cả các công việc được chúng tôi hoàn thành từ khâu thi công đến bước hoàn thành

Báo giá lắp đặt trạm biến áp cho nhà máy năm 2022 của Công ty Cải Tạo Nhà Xưởng

Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, thiết kế, công nhân và nhân viên có nhiều kinh nghiệm, đã hoàn thành nhiều công trình trạm biến áp lớn nhỏ khác nhau. Trong suốt quá trình thi công luôn đảm bảo an toàn lao động, khoa học. Việc thi công diễn ra nhanh chóng, đảm bảo thi công theo đúng tiến độ trong hợp đồng, trong suốt quá trình lắp đặt sẽ được giám sát nghiêm ngặt kỹ lưỡng và chặt chẽ

Chúng tôi có nhiều báo giá lắp đặt trạm biến áp khác nhau: báo giá lắp đặt trạm biến áp 180kva, báo giá lắp đặt trạm biến áp 250kva, báo giá lắp đặt trạm biến áp 320kva, báo giá lắp đặt trạm biến áp 400kva, báo giá lắp đặt trạm biến áp 500kva,…. Và có rất nhiều trạm biến áp theo nhiều công suất khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng của chủ doanh nghiệp

Bạn đang cần lắp đặt trạm biến áp hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Cải Tạo Nhà Xưởng luôn nhận thông tin của quý khách nhanh nhất.

***Tham khảo thêm Bảng giá sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương năm 2022

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *