Dịch vụ tăng cứng nền nhà xưởng chuyên nghiệp

Nền nhà xưởng là khu vực làm việc, nơi lắp ráp sản phẩm. Điều quan trọng là phải có sàn chắc chắn và bằng phẳng để có thể lắp ráp sản phẩm một cách chính xác. Sàn cũng là nền cho tường và trần nhà xưởng. Nếu sàn không chắc, tường và trần có thể bị sập.

Dịch vụ tăng cứng bê tông nhà xưởng uy tín bậc nhất

Dịch vụ tăng cứng nền nhà xưởng

Nhận thi công tăng độ cứng bề mặt sàn bê tông từ quy mô nhà ở đến nhà xưởng, xí nghiệp có diện tích lớn hàng nghìn mét, Cải tạo nhà xưởng tự tin là một trong những nhà thầu chuyên về Dịch vụ xây dựng sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương và các tỉnh lân cận.

Với việc chuyên sử dụng các thiết bị tiên tiến, hóa chất thi công chuyên dụng cùng kích thước, quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng theo tiêu chuẩn riêng của công ty. Công trình Thi công tăng cứng nền nhà xưởng tại Caitaonhaxuong.net luôn nhanh chóng và trở nên hoàn hảo hơn cả.

Quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng của chúng tôi

Quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng
Quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng chuyên nghiệp

Để có được sản phẩm thi công nhà xưởng chất lượng thì trước hết quy trình thi công tăng cứng bê tông phải đạt tiêu chuẩn. Quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng bao gồm các bước đạt chuẩn sau:

Bước 1 : Tiến hành loại bỏ các tạp chất bám trên mặt sàn

Sử dụng máy đánh sàn chuyên dụng để làm sạch và loại bỏ các chất bẩn còn sót lại trên bề mặt sàn bê tông đồng thời chà nhám, chỉnh sửa độ phẳng nếu bề mặt có nhiều khuyết điểm.

Bước 2 : Tiến hành xử lý hút bụi bề mặt sàn

Hút bụi bề mặt sàn bằng máy hút công nghiệp, sau đó làm khô những chỗ ẩm ướt và xử lý độ ẩm bề mặt.

Bước 3 : Bôi dung dịch chất làm cứng

Đổ dung dịch chất làm cứng lên sàn bê tông cần đóng rắn, sau đó dùng khăn hoặc khăn lau bụi phủ lên toàn bộ bề mặt sàn đã xử lý bằng dung dịch làm cứng, đồng thời cạo hoặc chà để làm sạch vết dung môi. Tạo vũng (thấm đều trên sàn, nhưng không được tạo vũng).

Bước 4 : Thi công mài láng

Đợi đến khi dung dịch chất làm cứng thấm vào sàn nhà xưởng, sàn khô hẳn rồi mới tiến hành sơn bóng lên. Cuối cùng là tiến hành bước thi công mài láng.

Bước 5: Tiến hành thêm dầm đỡ

Để giúp sàn chắc chắn hơn, đội thi công sẽ bổ sung thêm dầm đỡ và đảm bảo sàn bằng phẳng. Họ cũng sẽ thêm cốt thép cho các bức tường và trần nhà. Điều này sẽ giúp cho nền nhà xưởng chắc chắn và ổn định hơn.

Bước 6: Kiểm tra và hoàn giao chủ đầu tư

Sau khi hoàn thành các bước thi công, thợ sẽ kiểm tra xem nền bê tông một lần nữa. Tiến hành dọn dẹp sau đó bàn giao lại cho chủ đầu tư.

Với một dịch vụ sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp, bạn sẽ được đảm bảo nền nhà xưởng được vững chắc để phục vụ quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khi nào chủ đầu tư cần thi công tăng cứng bê tông cho nhà xưởng?

thi công tăng cứng bê tông cho nhà xưởng

Có rất nhiều lý do để các chủ đầu tư phải thực hiện tăng cứng nền nhà xưởng. Bởi chúng là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất hiệu quả làm việc của nhà xưởng. Các lý do cần phải thi công tăng cứng nền nhà xưởng bao gồm:

Nền nhà xưởng chưa đảm bảo kỹ thuật

Nhiều nền nhà xưởng trong khu công nghiệp trong quá trình xây dựng, đặc biệt là trong quá trình thi công xây dựng đã không đảm bảo yêu cầu kỹ thuật. Vì vậy cần gia cố công trình nền nhà xưởng để lớp sơn có tuổi thọ lâu hơn và bề mặt sàn chịu được các va đập tốt hơn.

Tình trạng bê tông non

Bê tông kém chất lượng khi đổ sẽ bị non. Bê tông non là loại bê tông không có độ kết dính tốt, dễ bị vón cục và nứt khi kiểm tra bằng máy đục. Bê tông non có màu nhạt và bê tông chất lượng cũng có màu xám đen. hoặc xanh đậm, dễ nhìn bằng mắt thường, bê tông non là đáng trách để xảy ra tình trạng.

Khả năng chịu lực của nền kém

Các tình trạng khả năng chịu lực của nền nhà xưởng kém, cần thi công gia cố khi sơn nền nhà xưởng. Hội trường nhà máy sử dụng đã lâu, chất lượng nhà xưởng ngày càng giảm sút. Vì vậy cần gia cố kết cấu tăng cứng để tăng độ cứng cho sàn, những trường hợp nhà xưởng không được lót ni lông, bạt sẽ khiến lớp bê tông bị chảy máu trở lại.

Tình trạng hơi nước và không khí thấm bê tông

Hơi nước và không khí sẽ thấm qua các hạt bê tông để trở lại bề mặt.Vì vậy, để có được sản phẩm công trình thi công xây dựng nhà xưởng chất lượng cao, cần phải xử lý bề mặt nền bằng cách làm cứng, có thể ngăn ngừa bị ẩm thấp một cách hiệu quả.

Trên đây là một số nguyên nhân chính dẫn đến thi công tăng cứng nền nhà xưởng trong các khu công nghiệp. Vậy Quy trình Thi công tăng cứng bê tông là gì, hãy truy cập vào trang web Caitaonhaxuong.net để biết thêm thông tin chi tiết các dịch vụ thi công của chúng tôi.

 

Cải Tạo Nhà Xưởng là một trong những nhà thầu hàng đầu tỉnh Bình Dương và các tỉnh lân cận. Chúng tôi với đội ngũ kinh nghiệm lâu năm trong các công trình thi công tăng cứng bê tông nhà xưởng, mài bóng sàn bê tông,… Caitaonhaxuong.net mang đến các công trình chất lượng và đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *