Thi công tăng cứng sàn bê tông nhà xưởng tại Bình Dương

Hiện nay sản phẩm tăng cứng mặt sàn được ưa chuộng và sử dụng chủ yếu cho sàn bê tông ở các nhà máy, nhà xưởng. Những vị trí mà đòi hỏi độ bền của mặt sàn phải đáp ứng được nhu cầu sản xuất kinh doanh mà chi phí thấp. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ thi công tăng cứng sàn bê tông nhà xưởng tại Bình Dương cùng Cải Tạo Nhà Xưởng nào.

Đơn vị thi công tăng cứng sàn bê tông của nhà xưởng Bình Dương

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Cải Tạo Nhà Xưởng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và thái độ tận tâm trong công việc. Nhờ thế mà chúng tôi đảm bảo thời gian thi công tăng cứng sàn bê tông nhà xưởng theo tiến độ đã đề ra. Điều đó sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đơn vị thi công tăng cứng sàn bê tông của nhà xưởng Bình Dương

Đảm bảo chất lượng công trình

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra và tuyển chọn khắt khe. Cùng với đó là kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn bài bản của độ ngũ cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, chất lượng công trình được đảm bảo, tuân thủ theo đúng thiết kế bản vẽ đã đưa ra.

Quy trình thi công khoa học, thuận tiện

Cải Tạo Nhà Xưởng luôn áp dụng quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế để góp phần thúc đẩy tiến độ thi công mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, rộng hơn là sử dụng hiệu quả nguồn vốn của mình.

https://ansako.com/cai-tao-sua-chua-nha-xuong-tai-binh-duong.html

Quy trình thi công tăng cứng sàn bê tông của nhà xưởng

Để có được sản phẩm thi công nhà xưởng chất lượng thì trước hết quy trình thi công tăng cứng bê tông phải đạt tiêu chuẩn. Cải Tạo Nhà Xưởng thường áp dụng theo quy trình sau:

Bước 1 : Loại bỏ các tạp chất bám trên mặt sàn

Chúng tôi dùng máy đánh sàn để làm sạch và loại bỏ các chất bẩn còn sót lại trên bề mặt bê tông. Đồng thời chà nhám, chỉnh sửa độ phẳng nếu bề mặt có nhiều khuyết điểm.

Mời bạn tham khảo quy trình Thi công mài nền nhà xưởng tại Bình Dương

Bước 2 : Tiến hành xử lý hút bụi bề mặt sàn

Hút bụi bề mặt sàn bằng máy hút công nghiệp, sau đó làm khô những chỗ ẩm ướt và xử lý độ ẩm bề mặt. Bước này là bước chuẩn bị giúp chống việc bong tróc hoặc các lỗi như phồng rộp, lỗ chân lông, tạo cho bề mặt phẳng,…. Vậy nên để giảm các sự cố do lỗi thi công thì việc chuẩn bị bề mặt rất quan trọng.

Bước 3 : Bôi dung dịch chất làm cứng

Dung dịch chất làm cứng sẽ được đổ trực tiếp lên sàn bê tông cần đóng rắn. Sau đó dùng khăn để phủ lên toàn bộ bề mặt đã xử lý bằng dung dịch làm cứng; đồng thời cạo hoặc chà để làm sạch các vết dung môi.

Quy trình thi công tăng cứng sàn bê tông của nhà xưởng

Bước 4 : Thi công mài láng

Cần chờ một khoảng thời gian để dung dịch chất làm cứng thấm vào nhà xưởng. Khi sàn khô hẳn thì mới tiến hành sơn bóng. Sau cùng mới tiến hành thi công mài láng.

Bước 5: Tiến hành thêm dầm đỡ

Để giúp sàn chắc chắn hơn, đội thi công sẽ bổ sung thêm dầm đỡ và đảm bảo sàn bằng phẳng. Họ cũng sẽ thêm cốt thép cho các bức tường và trần nhà. Điều này sẽ giúp cho nền nhà xưởng chắc chắn và ổn định hơn.

Bước 6: Kiểm tra và hoàn giao chủ đầu tư

Sau cùng, đội thi công sẽ kiểm tra lại một lần nữa sàn bê tông. Tiến hành dọn dẹp sau đó bàn giao lại cho chủ đầu tư nếu không có sự cố gì xảy ra.

Cải tạo nhà xưởng cam kết chất lượng dịch vụ thi công tăng cứng sàn bê tông nhà xưởng tại Bình Dương. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *