Thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng

Với nhiều doanh nghiệp chọn thuê ngoài và chuyển nhà máy của họ sang các nước đang phát triển, chủ doanh nghiệp cần đảm bảo cung cấp cho công nhân nhà máy của mình tất cả các phương tiện cần thiết để làm việc mà không phải trả mức phí cao ở các nước phát triển. Bài viết này xem xét các lý do khác nhau để cải tạo nhà máy và quy trình thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng của mình.

Tại sao cần thi công cải tạo nhà xưởng?

Thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp
Thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng chuyên nghiệp

Thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng đã trở thành một ngành công nghiệp đang phát triển. Bởi đây được xem là một công việc rất cần thiết để duy trì hoạt động của nhà máy. Khi các ngành công nghiệp và doanh nghiệp thay đổi, họ cần thay đổi nhà máy của mình để bắt kịp xu hướng.

Có một số lý do tại sao chúng ta cần cải tạo nhà xưởng mà doanh nghiệp cần lưu ý:

Thứ nhất, nhà xưởng đã cũ và cần sửa chữa.

Máy móc đã lạc hậu và cần được thay thế. Bản thân tòa nhà đang ở trong tình trạng hư hỏng và cần được cải tạo.

Thứ hai, nhà xưởng hoạt động không hiệu quả.

Bố trí đã lỗi thời và máy móc không được sắp xếp một cách hiệu quả nhất. Điều này dẫn đến sự chậm trễ trong sản xuất và tăng chi phí.

Thứ ba, nhà xưởng không đảm bảo an toàn.

Máy móc cũ rất nguy hiểm và tòa nhà đang hư hỏng. Điều này gây ra nguy cơ an toàn nghiêm trọng cho nhân viên của chúng tôi.

Thứ tư, nhà xưởng không thân thiện với môi trường.

Máy móc cũ thải ra không khí những chất ô nhiễm có hại. Tòa nhà không được cách nhiệt tốt, dẫn đến chi phí năng lượng cao.

Thi công cải tạo nhà xưởng tại Cải tạo nhà xưởng sẽ giúp nâng cao hiệu quả sản xuất, an toàn và thân thiện với môi trường. Đây là khoản đầu tư cần thiết cho sự thành công lâu dài của các nhà xưởng.

Quy trình 6 bước thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng của chúng tôi

Quy trình xây dựng cải tạo nhà xưởng
Quy trình xây dựng cải tạo nhà xưởng

Quá trình xây dựng và cải tạo nhà xưởng là một công việc to lớn và phức tạp, đòi hỏi sự lên kế hoạch và phối hợp chặt chẽ rất nhiều giữa đội xây dựng, nhân viên nhà máy và các nhà cung cấp vật tư và thiết bị.

Dịch vụ thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng của chúng tôi được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Khảo sát thực tế tình trạng nhà xưởng

Biết được tình trạng thực tế của nhà xưởng là điều thực sự quan trọng giúp các kỹ sư đưa ra các phương án cải tạo phù hợp và an toàn nhất. Các thông tin cần chú ý có thể kể đến là quá trình sử dụng nhà máy, lắp dựng bồi đắp, cách bố trí hệ thống điện nước, hư hỏng hành lang v.v.

Bước 2: Đưa ra những giải pháp cải tạo nhà xưởng hiệu quả

Căn cứ vào tình hình thực tế và kinh nghiệm thi công, Cải tạo Nhà xưởng sẽ đưa ra kết quả hợp lý nhất cho chủ đầu tư. Những cuộc tham vấn này thường dựa trên cơ sở:

  • Mục đích thi công xây dựng cải tạo của nhà máy.
  • Ảnh hưởng của quá trình thi công cải tạo đến tình hình sản xuất của doanh nghiệp.
  • Tiến độ thi công xây dựng cải tạo.
  • Tính thẩm mỹ.

Bước 3: Ước tính chi phí và báo giá cải tạo nhà xưởng

Chủ đầu tư cần ước tính các khoản sẽ chi cho từng hạng mục của nhà máy để có tầm nhìn xa về tài chính và đề xuất với nhà thầu xây dựng. Có 2 loại chi phí cải tạo nhà xưởng:

  • Chi phí mua sắm vật tư, thiết bị phục vụ cho việc thay thế cải tạo nhà xưởng.
  • Các khoản phí đối với nhà xưởng tương tự như tháo dỡ, nâng hạ, lắp dựng nhà xưởng mới.

Căn cứ vào kinh phí dự trù, Cải tạo Nhà xưởng sẽ báo giá cho chủ đầu tư và đưa ra các phương án phù hợp. Nếu ngân sách vượt dự tính hoặc cần giảm chi phí hơn nữa thì sẽ đánh giá lại phương án thiết kế.

Cải tạo Nhà xanh luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và ​​tư vấn tận tâm để cân đối ngân sách sao thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng hiệu quả phù hợp với túi tiền của chủ đầu tư.

Bước 4: Xây dựng bản tiến độ và bản thiết kế

Khi đã có sự thống nhất về ngân sách thì sẽ xây dựng bản tiến độ hoàn thành và bản thiết kế thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng.

Bản tiến độ được lập ra phải đáp ứng các tiêu chí trong thỏa thuận và đúng với phương án thiết kế ban đầu.

Bản thiết kế được thực hiện bởi các nhà kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm tại Cải tạo Nhà xưởng. Công ty có trao đổi với chủ đầu tư để đảm bảo hoàn thiện thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng một cách hoàn chỉnh nhất.

Bước 5: Thực hiện thi công cải tạo nhà xưởng

Việc thi công cải tạo phải đảm bảo tuân thủ theo kế hoạch và đảm bảo an toàn cho công nhân.

Quy trình vận hành bổ sung và thay đổi phù hợp nếu có các trường hợp phát sinh

Những kỹ thuật thi công phải phù hợp với thiết kế, kết cấu và bản vẽ đã được thống nhất.

Giám sát chặt chẽ trong quá trình thi công để đảm bảo rằng công trình đáp ứng các điều kiện, cũng như thông thạo các thay đổi hoặc phát sinh nếu có.

Bước 6: Hoàn thành bàn giao và nghiệm thu

Sau khi thi công xong, chủ đầu tư cần nghiệm thu. Tuy nhiên nên thống nhất với nhà thầu để sửa chữa kịp thời, nếu có sai sót cần sửa chữa.

Đơn vị thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng uy tín

Đơn vị thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng uy tín
Đơn vị thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng uy tín

Việc thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng tại các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Tây Ninh được thực hiện bởi đơn vị Cải Tạo Nhà Xưởng uy tín.

Công ty chúng tôi sẽ đưa ra phương án tối ưu để việc xây dựng nhà xưởng hay sửa chữa cải tạo nhà xưởng của doanh nghiệp đạt được hiệu quả tốt nhất.

 

Với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công xây dựng cải tạo nhà xưởng tại khu vực Miền Nam, công ty đơn vị nhà thầu Cải tạo Nhà xưởng sẽ là niềm tin vững chắc cho quý khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu thi công cải tạo nhà xưởng để được hưởng nhiều ưu đãi về dịch vụ. Mọi chi tiết xin vui lòng gửi về Cải tạo Nhà xưởng để được tư vấn và hỗ trợ.

Liên hệ với Cải Tạo Nhà Xưởng Bình Dương để được tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *