Những lưu ý khi mở rộng quy mô nhà xưởng

Mở rộng cơ sở sản xuất cũng thử thách không kém việc khởi động kinh doanh. Nhiều cá nhân và hộ gia đình thành công ở quy mô nhỏ nhưng gặp nhiều khó khăn khi phát triển lên quy mô lớn hơn. Cải Tạo Nhà Xưởng sẽ đưa cho bạn những lưu ý khi mở rộng quy mô nhà xưởng như sau

Những lưu ý cần biết khi mở rộng quy mô nhà xưởng

Lựa chọn một đơn vị thi công mở rộng nhà xưởng uy tín

Hiện có rất nhiều đơn vị thi công mở rộng nhà xưởng trên thị trường, để có thể lựa chọn được một đơn vị thi công nhà xưởng uy tín thì chúng ta cần lưu ý một số đặc điểm sau:

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ kỹ sư trình độ cao và thái độ tận tâm trong công việc sẽ đảm bảo thời gian thi công sửa chữa nhà xưởng theo tiến độ đã đề ra. Điều đó sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Đảm bảo chất lượng công trình

Những lưu ý cần biết khi mở rộng quy mô nhà xưởng

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra và tuyển chọn khắt khe. Cùng với đó là kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn bài bản của độ ngũ cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, chất lượng công trình được đảm bảo, tuân thủ theo đúng thiết kế bản vẽ đã đưa ra.

Quy trình thi công khoa học, thuận tiện

Đơn vị áp dụng quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế để góp phần thúc đẩy tiến độ thi công mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, rộng hơn là sử dụng hiệu quả nguồn vốn của mình.

Mức giá thành phải chăng

Mức giá phải chăng; có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Cùng với đó, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi.

Và Cải Tạo Nhà Xưởng tự hào vì được khách hàng đánh giá đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên.

Mời bạn xem thêm về đơn vị cải tạo nhà xưởng tại Bình Dương uy tín

Giấy phép mở rộng nhà xưởng

Khi mở rộng nhà xưởng cần thông qua sự đồng ý của địa phương. Thế nên cần phải có đủ giấy tờ cấp phép mở rộng quy mô trước khi tiến hành mở rộng quy mô.

Xây dựng kế hoạch

Xây dựng kế hoạch càng chi tiết thì việc tiến hành mở rộng nhà xưởng sẽ càng thuận lợi hơn. Cần phải tính toán phân tích các vấn đề như là chi phí, thiết kế, thi công, các dây chuyền máy móc và những phát sinh trong quá trình mở rộng nhà xưởng.

Xây dựng kế hoạch

Việc lập một kế hoạch mở rộng nhà xưởng có thể giúp bạn cân đối được ngân sách và có sự chuẩn bị tốt trong khi thực hiện công việc mở rộng nhà xưởng. Nếu bạn cần sự giúp đỡ thì hãy liên hệ với Cải Tạo Nhà Xưởng để được giúp đỡ.

Giám sát việc thi công

Khi đã xin được giấy phép và đã lên được thiết kế sẽ tiến hành thi công. Trong suốt quá trình thi công bạn cần theo dõi xem các bước tiến hành có đúng như hạng mục trong bản vẽ không. Việc giám sát này cũng có thể nhờ đến bên thứ ba hỗ trợ để có sự minh bạch, công bằng.

Một số vấn đề phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công, ví dụ giá cả vật liệu thô tăng cao, thời gian thi công kéo dài do thời tiết khắc nghiệt hay việc sản xuất bị ảnh hưởng khi nâng tầng nhà xưởng.

Nghiệm thu công trình

Đây là bước cuối cùng hoàn thiện công trình trước khi đặt các thiết bị máy móc vào để sử dụng. Bạn cần so sánh công trình khi hoàn thiện có đúng với thiết kế không, và kiểm tra cụ thể từng chi tiết, hạng mục. Nếu trong quá trình hoạt động sản xuất, nếu có bất kỳ vấn đề xảy ra, bạn cần đề xuất ngay với nhà thầu để có phương án xử lý kịp thời.

>>>Xem thêm 7 Dấu hiệu cần phải sửa chữa nhà xưởng ngay lập tức

Trên đây là những lưu ý khi mở rộng quy mô nhà xưởng mà bạn cần phải biết. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề mở rộng quy mô nhà xưởng hãy liên hệ với Cải tạo nhà xưởng để được tư vấn chi tiết.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *