Thi công mài bóng nền nhà xưởng

Bạn đang có nhu cầu thi công nâng cấp mài bóng nền nhà xưởng nhưng lại chưa biết gì về khái niệm mài bóng nền nhà xưởng (đánh bóng sàn bê tông) là gì? Quy trình Thi công mài bóng nền nhà xưởng gồm những bước nào? Đâu là địa chỉ nhà thầu đánh bóng sàn nhà xưởng uy tín, chất lượng hàng đầu? Mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết về dịch vụ của chúng tôi ngay dưới đây.

Mài Bóng Nền nhà xưởng Là Gì?

Thi công mài bóng nền nhà xưởng

Mài bóng sàn bê tông là quá trình sử dụng máy phíp mài công suất lớn với các đầu số đĩa mài bóng và hoá chất hấp thụ gốc Silica để tăng độ cứng và thêm độ sáng bóng cho sàn. tạo độ sáng bóng, tăng độ bền, tính thẩm mỹ và giúp sàn nhà xưởng không bám bụi trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại được áp dụng rộng rãi trong việc thi công xây công cải tạo nhà xưởng.

Vì sao phải mài bóng nền nhà xưởng?

Có rất nhiều lý do để tiến hành Thi công mài bóng nền tại nhà xưởng của bạn. Chúng mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về lâu dài, cụ thể như sau:

Tăng độ bền cho nền nhà xưởng

Lý do đầu tiên được đưa ra là điều này giúp tăng độ bền cho sàn. Bê tông khi làm nền cho các nhà máy, xí nghiệp tuy có giá thành rẻ nhưng lại có nhiều nhược điểm như va đập, khó vệ sinh. Do đó, sàn nhà xưởng sau khi đánh bóng sẽ phẳng hơn, giúp đảm bảo thoát nước dễ dàng, sàn khô ráo và dễ dàng di chuyển.

Ngoài ra, việc sử dụng các chất phụ gia như chất làm cứng làm tăng độ cứng và giúp kéo dài tuổi thọ của sàn bê tông, kể cả trong khu vực giao thông, chúng  rất bền, không bị bạc màu, nứt nẻ hay mất màu.

Không cần bảo trì

Như các bạn đã biết, bản chất của sàn bê tông là bền hơn so với các vật liệu khác như gỗ, gạch đá… Và nếu được mài nhẵn thì sử dụng được lâu và bền hơn so với các phương pháp khác, phương pháp này  tiết kiệm được một rất nhiều chi phí. Điều này thực sự  phù hợp với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, tình hình tài chính chưa  ổn định.

Sàn bê tông đánh bóng còn tốt. Nó yêu cầu bảo trì ít  hơn. Tùy thuộc vào áp lực và sức căng trong quá trình làm việc, sàn chỉ cần được đánh bóng lại sau 5 đến 10 năm sử dụng để khôi phục lại vẻ đẹp và độ sáng bóng.

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng quá trình bảo dưỡng tại Caitaonhaxuong.net sẽ được tiến hành cực kỳ nhanh chóng và không tốn kém. Bên cạnh đó chi phí bảo hành sẽ không cao.

Đảm bảo tính thẩm mỹ cho nền nhà xưởng

Sau khi Thi công mài bóng nền nhà xưởng, sàn nhà sẽ được trả lại vẻ đẹp vốn có là trơn tru, sáng bóng và bền màu hơn. Nhờ vậy, việc vệ sinh sàn nhà sẽ trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc tạo ra môi trường làm việc sạch sẽ, giúp đảm bảo sức khỏe và năng suất làm việc của nhân viên.

6 bước thi công mài bóng nền nhà xưởng của chúng tôi

Quy trình thi công mài bóng nền nhà xưởng chuyên nghiệp
Quy trình thi công mài bóng nền nhà xưởng chuyên nghiệp

Các bước quy trình thi công mài bóng nền nhà xưởng tại đơn vị Cải Tạo Nhà Xưởng đạt chuẩn quốc tế. Quy trình thi công mài bóng nền nhà xưởng bao gồm các bước sau đây:

Bước 1: Chuẩn bị

Công nhân sẽ chuẩn bị sẵn đầy đủ thiết bị, máy móc và hóa chất cần thiết cho thi công mài bóng nền tại nhà xưởng cần thi công.

Bước 2: Tiến hành mài nền nhà xưởng

Dùng máy mài nền chuyên dụng để mài nền tạo mặt phẳng cho nhà xưởng. Sau đó sẽ tiến hành tạo độ nhẵn cho mặt nền.

Bước 3: Làm cứng nền nhà xưởng

Phủ lên bề mặt nền nhà xưởng một lớp hóa chất để giúp làm tăng độ cứng trước khi đánh bóng.

Bước 4: Đánh bóng nền nhà xưởng

Sau khi hóa chất tăng độ cứng thấm đều lên bề mặt sàn nhà xưởng thì chúng tôi sẽ tiến hành đánh bóng nền.

Bước 5: Hoàn thiện đánh bóng nền nhà xưởng

Tiến hành đánh bóng và sử dụng kết hợp các hóa chất đặc biệt với Red Pad sử dụng CT 178 để tiến hành đánh bóng nền và đáp ứng các yêu cầu mong muốn của chủ nhà máy.

Bước 6: Vệ sinh và bàn giao cho chủ đầu tư

Sau khi tiến hành thi công mài bóng nền nhà xưởng xong thì công nhân sẽ vệ sinh nền nhà xưởng trước khi bàn giao cho chủ đầu tư.

Các công trình thi công được bàn giao đúng thời gian và đảm bảo công trình đạt chất lượng cao như đúng thỏa thuận ban đầu.

Tham khảo thêm về dịch vụ tăng cứng nền nhà xưởng của chúng tôi

Liên hệ nhà thầu thi công mài bóng nền nhà xưởng uy tín

nhà thầu thi công mài bóng nền nhà xưởng uy tín
nhà thầu thi công mài bóng nền nhà xưởng uy tín

Caitaonhaxuong.net đảm bảo các công đoạn được chuẩn bị một cách kỹ càng và chuyên nghiệp, đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng khi lựa chọn dịch vụ thi công mài bóng nền nhà xưởng cả chúng tôi.

Cải Tạo Nhà Xưởng tự hào có đội ngũ công nhân viên đông đảo có tuổi nghề lâu năm, hệ thống máy móc đánh bóng nền hiện đại mới nhất cùng với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và tận tình của chúng tôi mà liên tục nhận được rất nhiều đơn yêu cầu của quý khách hàng.

Thủ tục đăng ký sử dụng dịch vụ của chúng tôi rất đơn giản, bạn chỉ cần liên hệ đến website caitaonhaxuong.net đưa ra địa điểm và thời gian thi công. Chúng tôi sẽ báo giá và cử ngay một đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp tới thi công ngay cho quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *