6 cách chống thấm nhà xưởng tiết kiệm chi phí

Nhà xưởng là nơi diễn ra chủ yếu các hoạt động sản xuất của một doanh nghiệp. Tuy nhiên, có thể do một vài yếu tố tác động, khiến cho các nền nhà xưởng lâu ngày sẽ bị xuống cấp trầm trọng. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tiến độ và hiệu quả sản xuất của các doanh nghiệp. Hiểu được điều đó, Cải tạo nhà xưởng sẽ cung cấp cho bạn đọc 6 cách chống thấm nhà xưởng tiết kiệm chi phí. Hãy cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

1.    Sơn chống thấm nhà xưởng

Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều loại sơn chống thấm. Có thể kể đến một số loại sơn chống thấm chuyên dụng như sơn epoxy, sơn kova,..Khách hàng có thể dễ dàng mua tại khắp các đại lý bán sơn trên toàn quốc. Tuy nhiên, để sơn đạt hiệu quả tốt nhất, quý khách nên sử dụng các dịch vụ sơn của các đơn vị đã có kinh nghiệm thi công lâu năm. Điều này sẽ giúp lớp sơn có độ bền cao, khả năng chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất.

2.    Dán màng chống thấm nhà xưởng

Dán màng chống thấm nhà xưởng
Dán màng chống thấm

Ngoài các loại sơn chống thấm, trên thị trường còn cung cấp các màng dán chống thấm nhà xưởng. Việc sử dụng các màng dán sẽ giúp chống thấm toàn bộ bề mặt nền nhà xưởng. Tuy nhiên, cần thao tác đúng, cẩn thận, tỉ mỉ. Chú ý những chỗ góc tường, những chỗ khuất để có thể hoàn thiện một cách tốt nhất.

3.    Sử dụng keo chống thấm nhà xưởng

Keo chống thấm nhà xưởng là một sản phẩm có khả năng bám dính rất tốt. Có thể ứng dụng trên nhiều bề mặt với hình dạng khác nhau. Đây là một trong những vật liệu xây dựng rất được các đơn vị thi công ưa chuộng. Với chất lượng tốt, khả năng bám dính cao, các sản phẩm keo chống thấm nhà xưởng sẽ giúp cho bề mặt nền nhà xưởng được bền hơn, có khả năng chống thấm, ẩm tốt hơn.

Tìm hiểu thêm kinh nghiệm chống thấm nhà xưởng hiệu quả và tiết kiệm

4.    Sử dụng xi măng để thi công nền nhà xưởng

Việc sử dụng các hỗn hợp xi măng để thi công nền nhà xưởng đang rất phổ biến hiện nay. Với khả năng gắn kết tốt, đóng rắn nhanh. Sử dụng xi măng để thi công nền nhà xưởng sẽ giúp ngăn chặn nước len lỏi. Do đó, nước không thể bám lên bề mặt nền nhà xưởng. Giúp quá trình ngăn chặn, chống thấm nước hiệu quả.

5.    Sử dụng gạch chống thấm nhà xưởng

Sử dụng gạch chống thấm nhà xưởng
Sử dụng gạch chống thấm

Sử dụng gạch chống thấm cũng là một trong những cách phổ biến được rất nhiều đơn vị xây dựng áp dụng. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại gạch chống thấm được sử dụng nhiều nhất là: Gạch tráng men và gạch bông. Hai loại gạch này có khả năng chống thấm rất tốt. Đặc biệt, còn giúp ngăn chặn mảng bám trên bề mặt hiệu quả. Do đó, nền nhà xưởng của bạn có thể được bảo vệ an toàn khi sử dụng các loại gạch nêu trên.

6.    Sử dụng hóa chất chống thấm nhà xưởng

Việc sử dụng các loại hóa chất để chống thấm nhà xưởng cũng không còn mới lạ gì. Hiện nay, trên thị trường cung cấp rất nhiều các sản phẩm hóa chất chống thấm nhà xưởng. Khách hàng có thể dễ dàng mua ở nhiều địa chỉ khác nhau. Với các kết cấu dạng lỏng, có khả năng len lỏi vào nhiều ngóc ngách khác nhau của bề mặt. Các sản phẩm hóa chất chống thấm nhà xưởng thực sự là một giải pháp rất hiệu quả và tiết kiệm.

Trên đây là 6 cách chống thấm nhà xưởng tiết kiệm chi phí. Để được nhận tư vấn về các dịch vụ chống thấm nền nhà xưởng của Cải tạo nhà xưởng. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp đến HOTLINE: 0975.356.643.

Mời bạn xem thêm 7 Dấu hiệu cần phải sửa chữa nhà xưởng ngay lập tức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *