Đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương

Nhà xưởng là một loại tài sản cố định; sử dụng trong thời gian dài sẽ xảy ra hiện tượng hao mòn hay còn gọi là xuống cấp. Khi đó, nhà xưởng sẽ không còn đảm bảo chất lượng như ban đầu. Điều này không những ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất mà còn có thể gây hại cho người lao động. Vì vậy việc sửa chữa nhà xưởng thường xuyên là vô cùng cần thiết. Cải Tạo Nhà Xưởng – đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương; với tất cả sự nỗ lực của toàn bộ nhân viên đã chứng tỏ chỗ đứng của mình trên thị trường.

Cải Tạo Nhà Xưởng – đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín ở Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương; Cải Tạo Nhà Xưởng tự tin mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, sửa chữa, cải tạo nhà xưởng.

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Cải Tạo Nhà Xưởng với đội ngũ kỹ sư trình độ cao và thái độ tận tâm trong công việc. Nhờ thế mà chúng tôi đảm bảo thời gian thi công sửa chữa nhà xưởng theo tiến độ đã đề ra. Điều đó sẽ không gây ảnh hưởng đến hoạt động vận hành nhà máy, sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp.

Cải Tạo Nhà Xưởng - đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín Bình Dương
Sửa chữa nhà xưởng

Đảm bảo chất lượng công trình

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra và tuyển chọn khắt khe. Cùng với đó là kinh nghiệm và kỹ năng chuyên môn bài bản của độ ngũ cán bộ công nhân viên. Nhờ vậy, chất lượng công trình được đảm bảo, tuân thủ theo đúng thiết kế bản vẽ đã đưa ra.

Quy trình thi công khoa học, thuận tiện

Cải Tạo Nhà Xưởng luôn áp dụng quy trình thi công khoa học, chuẩn quốc tế để góp phần thúc đẩy tiến độ thi công mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí nhân lực, rộng hơn là sử dụng hiệu quả nguồn vốn của mình.

Mức giá thành phải chăng

Cải Tạo Nhà Xưởng chúng tôi đưa ra mức giá phải chăng; có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Mỗi khách hàng đến với chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi.

Mời bạ cùng tìm hiểu chi tiết về đơn vị sửa chữa nhà xưởng tại Bình Dương uy tín

Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng của Cải Tạo Nhà Xưởng

Dịch vụ của Cải Tạo Nhà Xưởng được chia thành 3 hạng mục chính bao gồm: sơn nhà xưởng KCN, mài bóng nền nhà xưởng, tăng cứng nền nhà xưởng.

Sơn nhà xưởng KCN

Cải Tạo Nhà Xưởng cung cấp các lợi thế bổ sung cho một loạt các dịch vụ. Bao gồm tất cả các khía cạnh của quả cầu trang trí tường và cung cấp dịch vụ thi công sơn nhà xưởng chất lượng với giá cả hợp lý.

Các doanh nghiệp tín nhiệm Cải Tạo Nhà Xưởng bởi các sáng kiến, sự hợp tác hiệu quả. Sử dụng dịch vụ sơn nhà xưởng KCN của Cải Tạo Nhà Xưởng nếu sẽ được: :

  • Được tư vấn phương án thi công sơn nhà xưởng hợp lý.
  • Hoàn thành đúng thời hạn.
  • Mẫu sơn có sẵn theo yêu cầu.
  • Giá thành xây dựng thấp nhất trên thị trường.
  • Đội thợ thi công lành nghề, tác phong công nghiệp
  • Sử dụng công nghệ vật liệu xây dựng và máy móc hiện đại nhất

https://caitaonhaxuong.net/dich-vu-nang-cap-cai-tao-nha-xuong-binh-duong-uy-tin.html

Tăng cứng nền nhà xưởng

Tăng cứng nền nhà xưởng
Tăng cứng nền nhà xưởng

Cải Tạo Nhà Xưởng nhận thi công tăng cứng nền nhà xưởng, xí nghiệp từ quy mô nhỏ tới lớn. Với việc chuyên sử dụng các thiết bị tiên tiến, hóa chất thi công chuyên dụng cùng kích thước, quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng theo tiêu chuẩn riêng của công ty.

Quy trình thi công tăng cứng nền nhà xưởng

Bước 1 : Dùng máy mài sàn chuyên dụng để mài sạch và mài bỏ các tạp chất còn bám trên bề mặt sàn bê tông, đồng thời mài chỉnh sửa độ phẳng nếu bề mặt chứa nhiều khuyết tật.

Bước 2 : Vệ sinh sạch bụi trên bề mặt sàn bằng máy hút bụi công nghiệp rồi sấy khô-các điểm bị ướt và xử lý độ ẩm bề mặt.

Bước 3 : Đổ dung dịch Hardener xuống sàn bê tông cần tăng cứng, rồi dùng gạt nước hoặc cây đẩy bụi để gạt phủ toàn bộ mặt sàn đã cho dung dịch tăng cứng, đồng thời cào hoặc gạt đi các điểm dung dịch bị đọng vũng (thấm đều mặt sàn nhưng không để thừa đọng vũng). `

Bước 4 : Chờ đến khi dung dịch đã thấm xuống nền, sàn và khô hẳn thì mới tiến hành thi công mài láng.

Mài bóng sàn bê tông

Mài bóng sàn bê tông là quá trình sử dụng máy phíp mài công suất lớn với các đầu số đĩa mài bóng và hoá chất hấp thụ gốc Silica để tăng độ cứng và thêm độ sáng bóng cho sàn. tạo độ sáng bóng, tăng độ bền, tính thẩm mỹ và giúp sàn nhà xưởng không bám bụi trong quá trình sử dụng. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại được áp dụng rộng rãi trong việc thi công xây công cải tạo nhà xưởng.

Quy trình mài sàn bê tông

Bước1: Khảo sát sàn bê tông trước khi thi công là bước đầu tiên quan trọng quyết định đến thành công khi mài sàn. Cần kiểm tra tuổi đời của nền bê tông, độ dày trước và sau khi mài sàn đánh bóng và quan trọng là mục đích sử dụng sàn bê tông của khách hàng để có những phương pháp thi công hiệu quả nhất.

Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ và thiết bị mài sàn: Máy đánh bóng sàn bê tông, xi măng, máy mài sàn bê tông chuyên dụng: CT179, CT279; Máy hút bụi,máy hút nước; Bình xịt hóa chất giúp tăng cứng bề mặt, keo chống nứt; Đĩa mài sàn bê tông: HF, MF, SF; Đĩa đánh bóng sàn bê tông có đầu số: 50#, 100#, 200#, 500# và một số dụng cụ cần thiết khác.

Mài bóng sàn bê tông
Mài bóng sàn bê tông

Bước 3: Sử dụng đĩa mài HF (MF, SF) kết hợp với máy mài bê tông cầm tay hoặc máy mài bê tông công nghiệp để loại bỏ lớp bê tông trên mặt còn tồn động đồng thời giúp tạo nhám cho sàn bê tông.

Bước 4: Dùng đĩa đánh bóng mài nền bê tông với đầu số 50#, 100# tùy loại mài với nước để tạo độ nhẵn cho bề mặt bê tông.

Bước 5: Làm sạch sàn bê tông bằng cách vệ sinh lại, sử dụng máy hút bụi để hút hết phần bụi bẩn trên bề mặt. Sau đó phủ lớp hóa chất giúp tăng thêm độ cứng của sàn bê tông khi mài bóng.

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị sửa chữa nhà xưởng uy tín tại Bình Dương thì hãy liên hệ ngay với đơn vị Cải tạo nhà xưởng để được tư vấn.

>>>Tham khảo 7 Dấu hiệu cần phải sửa chữa nhà xưởng ngay lập tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *